Thông tin chung cư hà nội

Bất động sản

Thông tin nhà đất

Đất nền nhà thổ cư

Thứ Năm, 19 tháng 3, 2015

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng dự lễ khánh thành Trung tâm hành chính tập trung Bình Dương


Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng tham quan trọng tâm Hành chính tập trung 
    

Ủy viên Trung ương Đảng , bí thơ Tỉnh ủy Mai Thế Trung và các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã dẫn đoàn tham quan các chuye của tòa nhà trọng tâm Hành chính tập trung , tham quan khu hành chính mở hiện đại.  

    

Nguyên chú tâm nước Trần Đức Lương đã đến tham quan tòa nhà trọng tâm Hành chính tập trung 

Trong quá trình tham quan trọng tâm Hành chính tập trung của tỉnh , trọng tâm hội nghị và triển lãm… Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã đánh giá cao tỉnh Bình Dương trong việc tạo dựng hạ tầng cơ sở đồng bộ , tạo tiền đề để Bình Dương phát triển bền vững. Nguyên chú tâm nước Trần Đức Lương cũng khen ngợi tỉnh Bình Dương đã xây dựng thành công trọng tâm Hành chính tập trung tỉnh. Đây là cú hích tạo tiền đề quan yếu để Bình Dương hội nhập quốc tế ở tầm cao mới.

Thủ tướng Chính phủ đã làm việc với lãnh đạo tỉnh. Sau thời gian ấy tham gia buổi lễ khởi động xây dựng , phát triển thành thị mới Bình Dương và khánh thành trọng tâm hành chính tập trung.

Tại buổi lễ , ông Nguyễn Văn Hùng , Chủ tịch  HĐTV , giám đốc điều hành Becamex IDC đã giới thiệu về quá trình xây dựng dự án thành thị mới Bình Dương và trọng tâm Hành chính tập trung của tỉnh trong thời kì qua.

Tiếp theo đó , chú tâm UBND tỉnh Lê Thanh Cung đã báo cáo với Thủ tướng Chính phủ và các đại biểu về dự án mang tầm thế kỷ và những lợi ích của dự án cũng như quá trình xây dựng , phát triển của Bình Dương thời kì qua và định hướng phát triển trong tương lai.  

Sau khi chú tâm UBND tỉnh Lê Thanh Cung báo cáo , Ủy viên Trung ương Đảng , bí thơ Tỉnh ủy Bình Dương Mai Thế Trung đã đọc diễn văn về quá trình hình thành , xây dựng và phát triển của tỉnh nhà; về sứ mạng của thành thị mới Bình Dương và trọng tâm Hành chính tập trung của tỉnh. Đây là bước ngoặt để Bình Dương bước vào một tương lai mới… 
Phát biểu tại buổi lễ , Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng ghi nhận và đánh giá cao những cố gắng của tỉnh Bình Dương trong thời kì qua. Từ một tỉnh thuần nông , Bình Dương đã vươn lên thành một trong những tỉnh công nghiệp đứng đầu của cả nước với cơ cấu kinh tế hợp lý , văn hóa xã hội ngày một phát triển , quốc phòng – an ninh được giữ vững.

thay mặt lãnh đạo Đảng và quốc gia , Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã tuyên dương và chúc hạ những thành quả đạt được của Đảng bộ , chính quyền và quần chúng Bình Dương; Chúc Bình Dương sớm trở nên thành thị trực thuộc Trung ương theo định hướng phát triển đã đề ra…

Tại buổi lễ , lãnh đạo tỉnh Bình Dương cũng trao giấy xác thực đầu tư cho các nhà đầu tư nước ngoài; trao bằng khen cho các doanh nghiệp , các chủ đầu tư có công đóng góp vào xây dựng thành thị mới Bình Dương , các nhà thầu đã xây dựng trọng tâm Hành chính tập trung của tỉnh và công báo khởi công các dự án trọng tâm năm 2014… 

Chào mừng sự kiện trọng đại của tỉnh , ngay sau lễ phát động , 45 giàn pháo bông được bắn lên rực sáng cả bầu trời thành phố mới Bình Dương trước sự chứng kiến của hàng ngàn người dân Bình Dương.

Tại buổi lễ còn có tiêu chuẩn văn nghệ và hội lễ ăn uống phục vụ người ốm nhu cầu thưởng thức và văn hóa tinh thần bạc nhược cho người dân. 
 HỒ VĂN-MINH DUY
Theo Baobinhduong.org.vn


Vn bất động Sản | Dat Binh Duong | Dat Binh Duong gia re | Mua Ban Nha Dat