Thông tin chung cư hà nội

Bất động sản

Thông tin nhà đất

Đất nền nhà thổ cư

Thứ Tư, 18 tháng 3, 2015

Những gợi ý tặng quà ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 cho bạn gái

Ngày quốc tế nữ giới 8/3 năm nay , bạn đang phân vân không biết nên mua quà gì để tặng người yêu , mẹ và những người nữ giới trong gia đình? Thì đây là một số gợi ý để bạn có thể tặng người thân của mình trong ngày lễ đặc biệt này.

Gấu bông

Khi hỏi 100 bạn gái rằng có thích nhận gấu bông vào ngày lễ quan trọng của người nữ giới 8/3? phần nhiều đều trả lời: Đó là món quà mà các bạn gái thầm trông chờ. Nàng sẽ luôn nhớ đến bạn mỗi khi nhìn thấy chú gấu bông xinh xắn đáng yêu.

hoa hồng

Hoa không thể thiếu trong cuộc sống và nhất là trong những dịp lễ quan trọng.

Tặng hoa trong ngày 8/3 là cách biểu hiện sự quan tâm đến mẹ , chị em gái và người "trong tim" của bạn. Đối với những bạn gái , họ cảm thấy rất hạnh phúc và vui khi được ai đó ( nhất là người yêu ) tặng hoa cho mình.

Túi xách

Túi xách là một trong những món quà dễ sử dụng và phù hợp cho mọi đối tượng. Vững chắc , một chiếc giỏ xách hiệu với kiểu dáng xinh xắn sẽ làm cho người nhận quà rất vui và hạnh phúc.

Đồng hồ

Đây là món quà vừa quý báu vừa dễ tặng cho nhau. Năm triều vua Trung Hoa vào thuộc tính công việc , dáng vẻ , đem động vật của người được tặng để chọn những kiểu dáng phù hợp. Đồng hồ còn có thể tặng cho nhiều đối tượng khác nhau mà không sợ bị hiểu lầm.

Mỹ phẩm

Một thỏi son , một cây kẻ mắt hay một hộp phấn trang điểm sẽ là món quà đúng điệu cho những người nữ giới nhân ngày 8/3. Nhưng bạn nên nhờ người bán hàng "tư vấn" về màu sắc cũng như tính năng mỹ phẩm sao cho phù hợp với người được nhận quà.

điện thoại


Đây là món quà cố ý nghĩa cho những người đang yêu nhau. Chiếc điện thoại sẽ là sợi chỉ đỏ nối nàng với bạn mọi nơi mọi lúc. Song song , điện thoại là món quà "sành điệu" nhất khiến bạn sẽ "phổng mũi" với nàng đấy.


Nữ trang


Các bạn gái thường hay thỏ thẻ bên tai người yêu rằng: "Em không thích nhận những món Trang điểm đắt giá trị" hoặc những câu Nói bừa loại như vậy. Đừng vội tin vào những lời nói khách sáo đó của nàng mà bị mắng thầm là "đồ bủn xỉn!"

Mắt kính


Cửa sổ tâm hồn của nàng đẹp thêm lên với đôi kính mát. Đó sẽ là món quà đúng mốt cho các bạn gái trong tiết trời nắng hạ sắp đến.

Khăn voan choàng cổ

Khăn voan choàng cổ là món quà "cổ điển" nhưng không lỡ mốt đối với nữ giới. Một chiếc khăn voan khoác nhẹ bờ vai sẽ là món quà ý nghĩa mà bạn nên gởi đến cho những gnười nữ giới bạn yêu mến.

Nước hoa


Nước hoa tạo nên sự quyến rũ của người nữ giới trong các dịp lễ. Một lọ nước hoa đúng với "gu" của nàng sẽ giúp bạn "lấy điểm" qua dịp lễ quan trọng 8/3 năm nay.