Thông tin chung cư hà nội

Bất động sản

Thông tin nhà đất

Đất nền nhà thổ cư

Thứ Tư, 18 tháng 3, 2015

Trung tâm hành chính TP Mới Bình Dương có đường nối sân bay Long Thành

3 tuyến đường liên lạc quan trọng phải hoàn tất trong năm nay , trong đó có tuyến đường kết nối giữa trung tâm đô thị mới Bình Dương với phi truờng Long Thành.

>> Cận cảnh trung tâm hành chính lớn nhất VN
>> đề án StarLight City

Ngày 20/2 , tỉnh Bình Dương đã khánh thành tòa nhà chính trị hành chính tập trung.

Phó chủ toạ UBND tỉnh Bình dương gian Văn Nam cho biết , trung tâm hành chính tập kết là tòa nhà uy nghi , hiện đại , tụ hội tinh hoa của tỉnh Bình Dương và được kỳ vọng nơi đây sẽ trở thành “một nền hành chính minh bạch , Hòa mục và hiện đại”.


trung tâm hành chính đô thị mới Bình Dương

Ông Nam cũng cho biết , TP mới nằm ở vịt rất tiện lợi để kết nối với vùng trọng điểm kinh tế phía Nam , các tỉnh Tây nguyên , miền Tây nam bộ , và đặc biệt là kết nối với TP.HCM thông qua các trục đường liên lạc lớn như đường Xuyên Á , đường Hồ Chí Minh và các tuyến vành đai ngoài sẽ kết nối đến phi truờng quốc tế Long Thành , các cảng biển quốc tế…

chủ toạ UBND tỉnh Bình Dương Lê Thanh Cung tuy là , 3 tuyến đường liên lạc quan trọng sẽ được hoàn tất trong năm nay sẽ kết nối phát triển với nhiều vùng kinh tế trọng điểm gồm đường Phạm Ngọc Thạch , Mỹ Phước – Tân Vạn , đường 7A.

Trong đó , tuyến Mỹ Phước – Tân Vạn là tuyến đầu tư xây dựng nhằm kết nối với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam như cảng Thị Vải , phi truờng Long Thành… Tuyến này dài 26 , 7 km , quy mô 6 làn xe với tổng vốn đầu tư 1.794 tỷ đồng.

trung tâm hành chính này gồm tòa tháp đôi A và B , có diện tích sàn 104.000 m2 , cao 104 mét với 2 tầng hầm để xe , 20 tầng lầu và bãi đáp trực thăng do Singapore thiết kế. Sau khi khánh thành , gần 60 cơ quan , Ghi tên (ở cơ quan , đơn vị khối Đảng , Ghi tên (ở cơ quan chính trị , cơ quan quản lý nhà nước , các sở ngành , các đơn vị sự nghiệp trực thuộc sở , ngành sẽ được bố trí vào làm việc ở đây.

Tầng trệt của tòa tháp đôi có khu hành chính mở ( rộng 4.000 m2 ) gồm 7 cụm chức năng được thiết kế để người dân , doanh nghiệp đến làm việc , giải quyết thủ tục theo “dịch vụ 1 cửa”.

Ngày 20/2 , Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trực tiếp nhấn nút khánh thành tòa nhà hành chính tập kết của tỉnh và chính thức khởi động xây dựng đô thị mới Bình Dương.

Thủ tướng tuy là , với việc khánh thành tòa nhà hành chính tập kết của tỉnh và khởi động xây dựng , phát triển đô thị mới Bình Dương biểu hiện sự năng động , sáng tạo và tầm nhìn đúng.

"Phương thức công – tư phối hợp , nhà nước chỉ đầu tư một số ít đề án hạ tầng quan trọng , còn lại do doanh nghiệp , nhà đầu tư trong nước và ngoại bang đầu tư là cách làm hay” , Thủ tướng nói.
Thái An ( tổng hợp )
Theo Báo Đất Việt
Vn đình trệ Sản | Dat Binh Duong | Dat Binh Duong gia re | Mua Ban Nha Dat