Thông tin chung cư hà nội

Bất động sản

Thông tin nhà đất

Đất nền nhà thổ cư

Thứ Hai, 23 tháng 3, 2015

Phong thủy của hộp quần áo

Quần áo để vào trong , đóng cửa tủ , xong , và thế là bề ngoài chúng vẫn gọn gàng dù bên trong có dơ bẩn và mất trật tự đến đâu. Điều này không nên. Đặc biệt với những nhân tố về phong thủy , khi ta biết rằng tất cả mọi vật đều mang những năng lượng nhất định.hồ hết mọi người ý rằng tủ quần áo chỉ là một nơi để lưu giữ quần áo. Tuy nhiên , ít ai biết rằng nó cũng có những có tác động đến một điều gì đó nhất mực đến cuộc sống của họ về mặt phong thủy.

Đồ vật được chăm sóc như thế nào , sẽ mang năng lượng ứng với , tác động trở lại vào cuộc sống của bạn. Hãy mường tưởng một chiếc tủ quần áo chạy lộn xộn. Bạn mở tủ , chọn cho mình một đôi món đồ. Vậy là , những thứ bê bối , không đâu vào đâu cũng sẽ có tác động đến một điều gì đó đến những việc làm tiếp theo của bạn.

Tủ quần áo là nơi bạn cất những vật thường nhật và gắn bó với bản thân mình. Thường nhật chúng đều có cánh cửa. Bạn mở tủ , nhìn vào trong , không có phiền muộn hay lo âu , không có ai nhìn bạn từ bên trong , chỉ có chính bạn mà thôi. "một năm do đó nó sẽ bị lãng quên" , tủ được xem như nơi phản chiếu cuộc sống thường nhật của bạn , một cách nụ cười kín đáo nhất , vào những vấn đề thuộc bản chất và có ý nghĩa nhất nhất.

Nếu bạn đã quan hoài đến chiếc tủ , dưới đây là một số lời khuyên phong thủy cần biết:

Màu sắc và ánh sáng: Nếu bạn có một khu rộng lớn để đựng quần áo ( một phòng riêng ) , hay dù chỉ là một chiếc tủ nhỏ , hãy chắc rằng mỗi khi bạn mở tủ luôn có luồng ánh sáng ấm áp tỏa ra bởi nguồn ánh sáng tốt rất quan trọng.

Sạch sẽ: sau chót bạn dọn dẹp tủ quần áo cách đây bao lâu? Bạn có bao giờ mở tủ ra , nhìn vào một món đồ và tự hỏi "Chà , mình mặc cái áo này từ bao giờ nhỉ?… À , phải rồi , từ đám cưới của chị X!" Nếu đám cưới của một chị X nào đó cách đây 15 năm , thì cái áo này hiện đang làm nhiệm vụ gì trong tủ đồ của bạn? Hãy giành thời kì để sắp đặt những đồ cũ , đem cho giúp đỡ người nghèo khó để làm phúc hoặc cất kho , sau thời gian ấy dọn sạch tủ đồ để luôn có cảm giác ngăn nắp. Hãy nhớ chỉ ngăn lại trong một giới hạn nhất định những đồ thực sự cần thiết cho cuộc sống hiện nay và những đồ bạn thực sự muốn ngăn lại trong một giới hạn nhất định thôi.

Sắp xếp: Những quần áo mặc theo mùa , những loại quần áo khác nhau xếp vào những chỗ riêng để dễ dàng tầm. Bạn có xác xuất dán vào cánh cửa tủ những bức hình nhỏ mà bạn yêu thích , đem lại nhiều đài kỷ niệm đẹp để chúng luôn tiếp thêm năng lượng cho bạn.

Hãy dòm và chăm sóc cẩn trọng đồ đoàn chung quanh mình. Bởi sự quý trọng với đồ đoàn trong gia đình cũng nói lên sự quý trọng đối với chính bản thân bạn.