Thông tin chung cư hà nội

Bất động sản

Thông tin nhà đất

Đất nền nhà thổ cư

Thứ Hai, 16 tháng 3, 2015

Những lời chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 ngọt ngào, ý nghĩa

- Em là người đặc biệt trong đời đối với anh và anh yêu em tự đáy lòng. Em ở đây trong anh , và trong những giấc mơ của anh. Thiếu em cuộc sống của anh không còn tác phong. Ví như 1 giờ thiếu em trái tim anh sẽ đau nhói. Anh ước chúng ta sẽ không bao giờ là quá khứ ( You are the most special person in my life and I love you from the core of my heart. You are there in me , in my thoughts and in my dreams. Without you my life loses its meanings. Even an hour without you causes pain in my heart. I wish we will never part. )- chúc hạ 8/3 người tôi yêu. Chúc hạ người tôi yêu ngày 8/3. Chúc em luôn thành đạt , học giỏi và xinh xẻo nữa chứ! Anh luôn nhớ và yêu em nhiều. Lúc nào trái tim anh cũng nhớ về em , và chỉ yêu mình em mà thôi.

-Nhân dịp 8/3 , anh chúc em những lời tốt đẹp nhất và cả tình yêu lớn nhất trong thế cuộc này , anh sẽ dành tặng cho em! Anh cảm ơn em rất nhiều vì những gì em đã đem đến trong cuộc sống của anh… Yêu em thật nhiều và thật nhiều.

- bữa nay là 7/3 rùi , mai là ngày 8/3 mà anh chẳng thể gần bên em được , và vì khoảng cách địa lý anh cũng không biết phải tặng hoa cho em thế nào nữa! Chúc em xoành xoạch trông thích nhìn , học giỏi , đáng yêu , sẽ đạt được những điều mình mong muốn

- Dậy đi bé , sáng 8/3 rồi kìa dậy đi bé ơi! Anh sai một thiên thần tới gọi bé dậy nhưng nó bảo nó chẳng thể đánh thức một thiên thần khác… vì thế anh đành tự đánh thức bé vậy. Have a nice 8/3!

-Chúc em khỏe – trẻ – đẹp , luôn thể hiện tâm trạng rất vui và hồn nhiên , mãi mãi là người anh yêu nhất trong thế cuộc anh!

- Ngày 8/3 luôn là ngày thật đặc biệt với em và đặc biệt với cả anh nữa.Vì đó lại thêm ngày anh được thương yêu chăm sóc em. Anh chúc em tràn trề hạnh phúc ngọt ngào hãy giữ giàng và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé. Anh mong rằng ngày 8/3 gần đây nhất anh được nói với em rằng chúc bà xã của anh mọi sự tốt lành.
-“Bây giờ anh đã yêu em , bữa nay và tương lai nữa , và chúa đã cho anh thời gian..Anh sẽ yêu em đến cuối thế cuộc ( I love now , tomorrow and today , and if God give me the time… I’ll love you ’till the end of my life… ).

- Every Home , Every Heart , Every Feeling , Every Moment Of happiness is incomplete without you , Only you can complete this world Happy Women’s Day
( Mọi gia đình , mọi trái tim , mọi cảm giác , mọi thì giờ hạnh phúc sẽ không hoàn thiên nếu thiếu e , , chỉ có em mới hoàn thiện thế giới. Chúc hạ ngày phụ nữ ).
Vn bất động Sản | Dat Binh Duong | Dat Binh Duong gia re | Mua Ban Nha Dat