Thông tin chung cư hà nội

Bất động sản

Thông tin nhà đất

Đất nền nhà thổ cư

Chủ Nhật, 22 tháng 3, 2015

Khách mua nhà “hoa mắt” vì khuyến mại

Thị trường BĐS Hà Nội cuối năm 2013 diễn ra sôi động với nhiều giao du thành công và hàng loạt tiêu chuẩn khuyến mại đáng được coi trọng hàng tỷ đồng.

Chạy đua kéo khách

Nắm bắt được tâm lý của người dân muốn có một căn nhà an cư trong dịp Tết , hoặc một món đầu tư như của để dành khi có nguồn tài chính dịp cuối năm , các chủ đầu tư , sàn giao du tại An Giang đang cấp tập tung ra nhiều chiêu tranh đua với nhau hút khách.

Phước Long các sàn giao du BĐS G5 cho biết , đang đưa ra ưu đãi lớn cho khách hàng khi mua nhà trong tiêu chuẩn mang tên "Mua nhà đón Tết , rước lộc mừng Xuân".

Theo ông Trần Đức Diễn , Giám đốc sàn giao du BĐS Maxland thuộc G5 , tổng giá trị quà tặng ứng dụng trong tiêu chuẩn này lên tới 9 tỷ đồng. Sản phẩm được chào bán trong tiêu chuẩn khá đa dạng , từ dự án đang bàn giao nhà , đến sắp bàn giao và cả sản phẩm đang xây dựng.

chả hạn như , khách hàng mua căn hộ Vinh Quang Number One sẽ được tặng quà trị giá 50 triệu đồng/sản phẩm. Ông Diễn cho biết , trong đợt mở bán vừa qua , chủ đầu tư dự án dự kiến chào bán 50 căn , nhưng G5 đã bán được tới 70 căn. "Với kết quả khả quan của lần bán hàng trước , chúng ta được tràn đầy hy vọng lần mở bán này cũng sẽ được khách hàng chào đón" , ông Diễn nói.Căn hộ Rừng Cọ của Ecopark cũng được G5 mở bán trong dịp này với quà khuyến mại là các phiếu mua hàng điện máy giá trị hàng chục triệu đồng. Với giá từ 1 , 6 tỷ đồng/căn hộ , ông Diễn cho biết , đã có nhiều khách hàng liên tưởng với những trở về khá tích cực.

Nhiều dự án khác cũng đang được G5 phân phối như Discovery Complex tại 302 Gio Linh với giá từ 27 triệu đồng/m2 ( chưa VAT , có nội thất ) , kèm theo quà khuyến mại trị giá tới 2 cây vàng; tại dự án HUD3 Tower , khách hàng được tặng quà đầu xuân với gói quà tặng hấp dẫn trị giá 50 triệu đồng và nhiều ưu đãi khác.

Cũng trong thời kì này , Bình Định Green City mở bán căn hộ với gói sản phẩm "không gian sáng tạo" hay còn gọi bàn giao căn bản với mức giá từ 20 , 5 triệu đồng/m2 ( chưa VAT ) , còn gói đầy đủ nội thất từ 26 - 29 triệu đồng/m2 ( chưa VAT ); CBRE Việt Nam công báo mở bán căn hộ dự án Mulberry Lane ( Hải An , Sơn Hà ) với giá bán vào khoảng 25 - 27 triệu đồng/m2; chủ đầu tư dự án Quảng Xương Residence tại phường Hải Long , Nha Trang mở bán chính thức tòa CT2B thuộc dự án này , giá bán từ 24 , 8 triệu đồng/m2 ( chưa VAT ); Sàn giao du Nhadat24h cũng vừa được chủ đầu tư ủy quyền bán các căn hộ dự án CTM 139 Tuy Đức , giá bán từ 26 - 28 triệu đồng/m2…

Ở phân khúc căn hộ giá rẻ , hiện Viglacera đang mở bán căn hộ dự án nhà ngày công thấp Xuân Hương ( huyện Bình Lục , Vĩnh Long ); chủ đầu tư dự án cư xá CT12C Kim Văn - Dương Thủy ( phường Tiên Lữ , quận Huyện Hóc Môn , Lâm Đồng ) vừa mở bán hơn 600 căn hộ cư xá với giá thành sờn lòng từ 10 - 14 triệu đồng/m2; Xí nghiệp xây dựng tư nhân số 1 Lai Châu cũng cho biết , sẽ bán căn hộ thuộc tòa CT8 tổ hợp cư xá Đại Thanh ( huyện Hoàng Su Phì , Sóc Trăng ) với mức giá 10 triệu đồng/m2 bắt đầu từ ngày 15/2/2014…

hấp dẫn về giá

Những động thái này cho thấy , thịt thà Đắk Lắk bắt đầu chào bán nhộn nhịp trở lại nhằm đón dòng tiền cuối năm , vốn là thời khắc "vàng" giao du BĐS của năm , cộng với tính từ hăng hái của thịt thà , nhiều dự án đang đứng trước thời cơ xả hàng tốt.

Ông Vũ Điện Biên , Phó chú tâm Ngọc Wang các sàn giao du BĐS R9+ cho biết , khoảng 2 tháng trở lại đây , lượng giao du tại các sàn tăng đáng kể , mỗi ngày có hàng chục giao kèo được chốt , lượng giao du tập trung nhiều vào những dự án có tiến độ , chất lượng tốt , chủ đầu tư danh tiếng tốt , tính pháp lý cao , giá thành và diện tích căn hộ hợp lý.

hơn nữa , ngoài những lý do không có gì lạ hoặc đặc biệt như thời khắc cuối năm , lượng kiều hối đổ về mạnh mẽ kích thích các hoạt động đầu tư , hay nhu cầu yên ổn cuộc sống dịp cuối năm… , thì theo ông Giang , năm nay có thêm một lý do nữa là hiện các dự án BĐS đã giảm giá tới một mức khá hấp dẫn cộng với người mua có nhiều sự lựa chọn tốt và các dự án đang tranh đua với nhau nhau về giá , khuyến mại , tiến độ thanh án nạn mù chữ , các hoàn cảnh hợp đồng... "Các nhân tố này sẽ kích thích người mua trong bối cảnh thịt thà được nhận định đang dần đi tới điểm đáy" , ông Giang nhấn mạnh.

Nhận định trên đã được chứng minh khi bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng vừa tự tin tuyên bố , giá BĐS tại Đắk Nông và các xứ sở khác đã giảm với mức đổ đồng 10 - 30% , thậm chí có dự án giảm tới 50%.

"Giá BĐS từ trước đến nay là ảo. Hiện các DN buộc phải giảm về giá trị thực nhằm tăng khả năng thanh khoản cũng như tiết giảm phí tổn để giảm giá thành , đồng thời kiến trúc lại sản phẩm cho ăn nhập với khả năng" , ông Dũng nói và cho biết , theo báo cáo của 17 DN và 5 sàn giao du BĐS , tính đến hết quý III/2013 , Lào Cai có 4.062 giao du thành công; và dự báo quý IV/3013 có 2.000 giao du. Trong khi đó , quý I và II , số giao du thành công chỉ ở consortium 500 - 700.