Thông tin chung cư hà nội

Bất động sản

Thông tin nhà đất

Đất nền nhà thổ cư

Thứ Ba, 24 tháng 3, 2015

Bất động Sản Đồng Nai Con rồng đang thức giấc

Hòa cùng nhịp điệu hoàn thiện các công trình trọng tâm , thịt thà bất động sản Đồng Nai đang bắt đầu có nhiều bước chuyển mình mạnh mẽ sau những "nốt trầm" với nhiều dự án mới được "trình làng" đón nhận nhiều sự quan hoài của khách hàng.

"Đòn bẩy" hạ tầng

Là cửa ngõ phía đông Tp.HCM , là một trọng tâm kinh tế lớn của cả phía Nam , Đồng Nai có vịt trời khôn xiết quan yếu với hệ thống giao thông đương đại , đang trong giai đoạn hoàn thiện , góp phần thay đổi dung mạo và đóng góp vào sự phát triển kinh tế của tỉnh.

đan cử là dự án cao tốc TP.HCM - Long Thành – Dầu Giây đã hoàn thiện phóng thích mặt bằng khu vực Đồng Nai và đang trải thảm nhựa , theo kế hoạch , sẽ thông xe toàn tuyến vào năm 2014. Khi hoàn thành , tuyến cao tốc này sẽ nối liền với Đại lộ Đông Tây và kết nối với đoạn đường cao tốc TP.HCM - Trung Lương. Đồng thời , cũng sẽ rút ngắn nhiệm kì thời kì , giảm phí tổn vận chuyển từ TP.HCM đi các tỉnh miền Đông Nam Bộ.


[IMG]


Cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây đang thi công

Cùng với cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây là dự án tuyến tránh Tp.Biên Hòa cũng là một "lực đẩy" quan yếu của Đồng Nai. Đến nay , đã hoàn thiện công tác phóng thích mặt bằng đoạn từ phân biệt với tỉnh lộ 51 đến cầu vượt đường ray xe lửa ( khu vực nhà thờ Trà Cổ - Trảng Bom ). Như vậy , khi chính thức đưa vào hoạt động vào cuối năm nay , tuyến này không đơn giản là giúp giải tỏa áp lực lưu thông , còn thúc đẩy sự phát triển của các khu thành thị lân cận.


[IMG]


Tuyến tránh thành thị Biên Hòa - QL1A đang gấp rút hoàn thiện

Bên cạnh đó , tỉnh đang lên kế hoạch xây dựng cầu vượt tại ngã 3 Vũng tàu để đưa vào sử dụng trước tết nguyên đán năm 2014 , nhằm giải quyết vấn đề tắc nghẽn giao thông như bây giờ. Đặc biệt , góp phần thay đổi dung mạo Đồng Nai , còn phải kể đến là dự án cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu , dự án mở rộng phân biệt với tỉnh lộ 51 hay dự án sân bay quốc tế Long Thành để sẵn khởi công vào năm 2015 với tổng vốn đầu tư khoảng 10 tỷ USD.


[IMG]


sân bay quốc tế Long Thành - Đồng Nai

ngoại giả , nhằm tạo hoàn cảnh thuận tiện cho việc giao thương của TP.HCM và Đồng Nai , UBND TP.HCM cũng đang gấp rút hoàn thiện dự án mở rộng Xa lộ Hà Nội để kết nối với Đồng Nai.
Những dự án trên không chỉ tạo nên những bước biến chuyển hăng hái , tạo hoàn cảnh kết nối , trung chuyển cho toàn khu vực trọng tâm kinh tế phía Nam mà còn đóng vai trò là chất "xúc tác" thúc đẩy thịt thà bất động sản phát triển và có nhiều bước đột phá mới. Đặc biệt là thu hút vốn đầu tư nước ngoài.

Theo số liệu report của Sở Kế hoạch và Đầu tư , tỉnh Đồng Nai đã thu hút được 623 triệu USD vốn FDI trong 6 tháng đầu năm 2013. Đáng chú ý là nguồn vốn đã giải ngân được 500 triệu USD , tăng 53% so với cùng kỳ năm ngoái. Và bây giờ , Đồng Nai đang tiếp chuyện hoàn thiện về hạ tầng cơ sở cũng như thực hành tốt các chính sách trợ giúp đối với các doanh nghiệp đến từ Nhật Bản. "một năm do đó nó sẽ bị lãng quên" , có xác xuất Đồng Nai sẽ đạt kế hoạch thu hút 1 tỷ USD vốn FDI trong năm nay.

Bên cạnh sự phát triển của hạ tầng , nhà đầu tư cũng quan hoài đến các ý chí , quyết định của quốc gia liên tưởng đến việc chuyển đổi cơ cấu công năng hành chính trong tỉnh , như quyết định đưa thịt thà Trảng Bom thành thị xã vào năm 2014.Với định hướng đó , nơi đây thực sự là một "vùng đất hứa" để tầm thời cơ đầu tư. Trong đó , phải kể đến bất động sản đất nền bởi đây là phân khúc đang được giới đầu tư đánh giá tiềm năng sinh lợi rất cao.

Những biến chuyển mới

Theo ghi nhận , thịt thà bất động sản gần đây đã có nhiều biến chuyển khá tốt với lượng giao du thành công trên thịt thà tăng mạnh so với dĩ vãng. Khách hàng đã chấp nhận "xuống tiền" với các dự án chất lượng , chủ đầu tư uy tín.

Nắm bắt thời cơ đó , nhiều doanh nghiệp địa ốc đã khai triển mở bán nhiều dự án với mức giá khá tốt cùng nhiều tiêu chuẩn khuyến mại hấp dẫn. Chả hạn , VinaCapital đang chào bán Khu thành thị Dreamland City , khu dân cư Bình Dương của công ti bất động sản hưng thịnh Phát , …Nổi bật là dự án Khu thành thị sinh thái Green Life City do công ti Cp Địa ốc Kim Oanh hiệp tác đầu tư với công ti CP Du lịch Giang Điền , được "trình làng" vào ngày 8/7 vừa qua với tiêu chuẩn khuyến mại cực sốc "Mua 1 nền tặng ngay 1 nền" đang làm "nóng" thịt thà Đồng Nai. Dự án tọa lạc ngay khu thành thị công nghệ cao Giang Điền 1000ha – một vịt trời khá thuận tiện về mặt giao thông , kinh tế và chính trị.


[IMG]


dự án Green Life City với khuyễn mãi sốc: Mua 1 nền tặng ngay 1 nền

Theo đánh giá của giới đầu tư , mức giá đất nền tại Đồng Nai , Bình Dương , …đang ở mức thấp , thanh khoản cũng đẹp hơn , trở nên nơi chốn hấp dẫn để nhà đầu tư có xác xuất bỏ vốn vào. Tuy nhiên , cần phải toan tính dài hạn và lựa chọn những dự án có vịt trời tốt , pháp lý không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro , đã hoàn thiện hạ tầng , đặc biệt là chủ đầu tư có danh tiếng tốt trên thịt thà hiện nay.